• Bộ trưởng Bộ Thương mại khẳng định: Việc từ chối của Petrolimex là đúng!

16/06/2006 02:03' CH
    Chiều qua (15/6/2006), trong phiên trả lời chất vấn trước Quốc hội, trả lời câu hỏi của đại biểu Đỗ Trọng Ngoạn (Bắc Giang) về việc báo chí phản ảnh vụ việc "nhập khẩu xăng dầu giá rẻ" liên quan đến một số doanh nghiệp Việt Nam và Công ty PESG (Úc), Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển đã khẳng định việc Petrolimex từ chối mua xăng dầu của đối tác PESG là đúng.
  • Thông tin báo chí xung quanh việc "nhập khẩu xăng dầu giá rẻ"

09/06/2006 10:08' SA
    Trong thời gian từ khoảng 25/5/2006 đến nay, một số báo chí (như báo Thanh tra, Tiền phong, Nông thôn Ngày nay, An ninh Thế giới,…) có đưa tin về việc ông Phạm Ngọc Hà (ở số 254 Nghi Tàm - Tây Hồ - Hà Nội) có thư phản ảnh liên quan đến nhập khẩu xăng dầu của một số đầu mối, trong đó có Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex).

Về việc này, theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Thương mại, Petrolimex đã có văn bản báo cáo và giải trình. Sau đó, Liên Bộ Thương mại - Tài chính đã có báo cáo Thủ tướng Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ đã có ý kiến chấp nhận giải trình của Liên Bộ. Đồng thời, Bộ Thương mại đã có văn bản gửi Bộ Văn hoá Thông tin về sự việc trên nhằm làm rõ các nội dung thông tin đưa ra chưa chính xác để ổn định dư luận và thị trường kinh doanh xăng dầu trong cả nước.
  • Kỷ niệm 50 năm thành lập Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam

19/04/2006 04:54' CHPetrolimex(Petrolimex)
    Ngày 12/4/2006, tại Hội trường Cung Văn hoá Lao động Hữu nghị Việt - Xô, Lễ Kỷ niệm 50 năm thành lập và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh, danh hiệu Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân của Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam đã được tổ chức trọng thể.
  • Thương hiệu chữ "P" của Petrolimex và nhãn hiệu dầu nhớt RACER, Dịch vụ bảo hiểm PJICO đã được bình chọn vào danh sách 500 thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam.

12/04/2006 03:38' CH
    Thương hiệu Chữ P của Tổng Công Ty Xăng Dầu Việt Nam và một số thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa Petrolimex như: Dầu nhớt Racer (PLC), Bảo Hiểm Petrolimex (PJICO) đã được lọt vào danh sách “500 thương hiệu nổi tiếng nhất VN” .
  • Chủ tịch nước Trần Đức Lương đã ghé thăm gian Triển Lãm của PETROLIMEX tại lễ khai mạc triển lãm EXPO 2006.

12/04/2006 02:49' CH
    Như thường niên, Tổng Công Ty Xăng Dầu Việt Nam tham gia triển lãm EXPO – một triển lãm thương mại có quy mô lớn nhất Việt Nam. Năm nay, TCTy tham gia triển lãm EXPO 2006 ngoài việc khuếch trương thương hiệu chữ P còn hướng tới mục đích chào mừng Kỷ niệm 50 năm thành lập.
  • Ðưa tàu Petrolimex 08 vào hoạt động

24/11/2005 03:11' CH
    Ðưa tàu Petrolimex 08 vào hoạt động
  • Liên doanh xây dựng kho xăng dầu ngoại quan lớn nhất VN